Demo web tại Đông nam Infotech
Demo web tại Đông nam Infotech

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP

Bạn có biết một Landing Page tốt có thể giúp bạn tiết kiệm 50-60% chi phí quảng cáo?

 • Thiết kế theo YÊU CẦU chỉ từ 1 – 3 ngày làm việc
 • Thiết kế & lập trình dựa trên nghiên cứu người dùng, doanh nghiệp và ngành kinh doanh
 • Tối ưu nội dung chuẩn theo phương pháp AIDA
 • Áp dụng nhiều kỹ thuật tăng chuyển đổi như: Facebook comment, Mua hàng ảo, Đồng hồ đếm ngược…
 • Hỗ trợ vận hành theo yêu cầu và bảo hành trọn đời

4 CHUẨN THIẾT KẾ WEB
TẠI ĐÔNG NAM INFOTECH ?

Với kinh nghiệm xây dựng và triển khai Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp, nhà bán hàng,…ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đông Nam Infotech tự tin giúp bạn có một website chuyên nghiệp, chuẩn các tiêu chí, tối ưu chi phí marketing và phát triển bền vững!


 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE

GIÁCHẤT LƯỢNG website tốt nhất thị trường !

Được ưa thích

Để có báo giá chính xác và tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ :

CÁC DỰ ÁN LANDING PAGE NỔI BẬT

Các mẫu website làm cho dự án tốt nhất, đáp ứng các tiêu chí khắt khe của Google, tối ưu UI/UX !

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE LANDING PAGE

Quá trình hợp tác sẽ cần sự phối hợp giữa khách hàng và chúng tôi để cho ra sản phẩm chất lượng nhất!

1

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Khách hàng liên hệ và đưa ra yêu cầu tư vấn gói dịch vụ thiết kế web trọn gói. Tư vấn viên chúng tôi sẽ dựa trên những thông tin này để tư vấn gói web phù hợp.

2

KÝ HỢP ĐỒNG & THANH TOÁN

Với dịch vụ design website, chúng ta sẽ ký kết hợp đồng khi hợp tác nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai. Hợp đồng sẽ gồm những điều khoản đã thống nhất.

3

THIẾT KẾ TRANG WEBSITE

Đội ngũ thiết kế và lập trình viên chúng tôi sẽ bắt tay vào công tác thiết kế mẫu web với đây đủ chức năng cũng như giao diện theo yêu cầu khách hàng.

4

DEMO & CHỈNH SỬA

Đội ngũ thiết kế và lập trình viên chúng tôi sẽ bắt tay vào công tác thiết kế mẫu web với đây đủ chức năng cũng như giao diện theo yêu cầu khách hàng.

5

NHẬP LIỆU & BÀN GIAO

Hoàn thành giao đoạn thiết kế, chúng tôi gửi bản web demo để khách hàng duyệt qua. Khách hàng được quyền yêu cầu điều chỉnh trước khi bàn giao.

6

ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN

Sau khi nghiệm thu hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển giao quyền quản trị web cho khách hàng. Kèm với đó là hướng dẫn sử dụng web cùng một vài hỗ trợ khác.

SỰ KHÁC BIỆT “KHI ĐẾN VỚI ĐÔNG NAM INFOTECH”

Chúng tôi vẫn liên tục hoàn thiện dịch vụ và nỗ lực hơn nữa để giúp cho nhiều đối tác và khách hàng phát triển bền vững !!!

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÔNG NAM INFOTECH

Các đối tác hợp tác cùng Đông Nam Infotech

Xem thêm đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Landing Page là một trang đích độc lập, thiết kế riêng cho các chiến dịch quảng cáo. Khác với các trang web bình thường, Landing Page hướng đến một mục tiêu duy nhất là kêu gọi hành động của khách hàng, người đọc, có thể bằng nhiều hình thức như gửi liên hệ, đăng ký, gọi điện, hoặc mua hàng trực tiếp,…Khách hàng tiếp cận với Landing Page bằng nhiều hình thức: Email, quảng cáo từ Google, Cốc cốc, Bing, YouTube, Facebook, Instagram, Tiktok, từ các tờ báo điện tử hoặc từ giới thiệu của các trang web khác, các banner,…Landing Page là lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo và giảm chi phí để có được một khách hàng tiềm năng hoặc ra đơn hàng.

  – Bạn cần tăng tỉ lệ chuyển đổi

  – Bạn cần tối đa trải nghiệm mua hàng

  – Bạn cần hiệu quả Marketing nhanh chóng

  – Bạn cần tiết kiệm chi phí xây dựng & vận hành

  – Bạn cần tập trung nguồn lưu lượng truy cập

  – Bạn cần giới thiệu sản phẩm, sự kiện mới

  – Bạn cần thu thập thông tin khách hàng

  Thực ra phí gia hạn hàng năm không phải là khoản phí mà khách hàng trả cho chúng tôi để duy trì. Mà đây là khoản phí trả cho nhà cung cấp hosting và tên miền nhằm duy trì trạng thái hoạt động liên tục landing page.

  Các kênh quảng cáo (Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads…) sẽ điều hướng người dùng vào trang Landing page. Tại đây người dùng tìm thấy thông tin mình cần và sự tin tưởng. Người dùng sẽ để lại thông tin của mình (họ tên, sđt, mail, nhu cầu ….), hoặc trực tiếp gọi điện hay mua hàng trên Landing Page.

  Khi hợp tác, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% chi phí. Khoản phí còn lại sau khi hoàn tất quá trình bàn giao và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

  Website chuẩn UX là website được xây dựng, thiết kế nhằm xây dựng trải nghiệm tốt cho người dùng mục tiêu.

  Toàn bộ thiết kế, tính năng … được quyết định dựa trên bản phân tích khoa học, thử nghiệm và vận dụng best practices.

  Website chuẩn UI là website được thiết kế đảm bảo gây ấn tượng với người dùng mục tiêu, độc đáo và đảm bảo tính nhận diện.

  Các thành phần UI (nhìn thấy) được tính toán kỹ lưỡng để mang lại thiết kế tổng thể bền vững, đáp ứng mục tiêu phát triển dài hạn.

  Website là cổng thông tin doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng. Do đó, Website chuẩn Sales là website được thiết kế hỗ trợ hoạt động giới thiệu sản phẩm dịch vụ hiệu quả, thúc đẩy hoạt động bán hàng, đáp ứng quy trình của doanh nghiệp.

  Website chuẩn Marketing là website hỗ trợ tốt cho việc triển khai các chiến dịch marketing, dễ dàng tích hợp các công cụ hỗ trợ, theo dõi…

  Website chuẩn SEO là website được thiết kế nhằm hỗ trợ việc thu thập dữ liệu dễ dàng, đáp ứng các hoạt động tối ưu hóa, thúc đẩy thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.